Cửa nhựa composite là gì ?

Cửa nhựa composite là dòng cửa nhựa nhựa gỗ cao cấp hiện nay trên thị trường với rất nhiều hoa văn, màu sắc và mẫu khác nhau để lựa chọn. Khung cửa và cánh cửa được cấu tạo nguyên khối nhựa gỗ bền chắc không sợ nước, mối mọt. Bề mặt cửa được phủ vân giả gỗ, hoặc được sơn cao cấp đem đến vẻ đẹp cổ điện và hiện đại. rất thích hợp sử dụng cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng khách, cửa phòng tắm, cửa phòng vệ sinh.

Cửa nhựa composite là gì ?là tấm cửa được làm từ bột gỗ xay mịn với hạt nhựa PVC và keo chuyên dụng trộn lẫn đều với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao sau đó đúc theo hình dạng của khuôn đã làm sẵn tạo thành một chất liệu rất bền và cứng chắc, gọi là nhựa gỗ. Vật liệu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa ưu điểm của gỗ về độ cứng và ưu điểm của nhựa về độ chịu nước. Bề mặt nhựa gỗ có độ bám cao nên có thể sơn màu hoặc dán da tùy ý và tạo được nhiều vân gỗ khác nhau. Những tấm nhựa gỗ được đúc theo khuôn có sẵn và được khắc họa tiết tạo nhiều mẫu mã và kiểu dáng rất đa dạng

Cửa nhựa composite

2. Cấu tạo cửa nhựa composite

+ Tấm ván cửa được làm từ bột gỗ được xay mịn với hạt nhựa và keo chuyên dụng trộn lẫn đều với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao sau đó đúc theo hình dạng của khuôn đã làm sẵn tạo thành một chất liệu rất bền và cứng chắc người ta gọi đó là cửa nhựa gỗ composite.

+ Vật liệu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa ưu điểm của gỗ về độ cứng và ưu điểm của nhựa về độ chịu nước.. Vật liệu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa ưu điểm của gỗ về độ cứng và ưu điểm của nhựa về độ chịu nước.

Cửa nhựa composite là gì ?là  tấm cửa được làm từ bột gỗ xay mịn với hạt nhựa PVC và keo chuyên dụng trộn lẫn đều với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao sau đó đúc theo hình dạng của khuôn đã làm sẵn tạo thành một chất liệu rất bền và cứng chắc, gọi là nhựa gỗ. Vật liệu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa ưu điểm của gỗ về độ cứng và ưu điểm của nhựa về độ chịu nước. Bề mặt nhựa gỗ có độ bám cao nên có thể sơn màu hoặc dán da tùy ý và tạo được nhiều vân gỗ khác nhau. Những tấm nhựa gỗ được đúc theo khuôn có sẵn và được khắc họa tiết tạo nhiều mẫu mã và kiểu dáng rất đa dạn

Mặt cắt cửa nhựa composite

+ Bề mặt nhựa gỗ có độ bám cao nên có thể sơn màu hoặc phủ PVC vân gỗ khác nhau. Những tấm nhựa gỗ được đúc theo khuôn có sẵn và được phay khắc họa tiết tạo nhiều mẫu mã và kiểu dáng rất đa dạng.

Cửa nhựa composite được tổng hợp từ thành phần gồm 70% nhựa và 30% bột gỗ tạo nên loại vật liệu giống gỗ nhưng chịu được nước và mối mọt tốt như cửa nhựa.

+ Bề mặt nhựa gỗ có độ bám cao nên có thể sơn màu tùy ý và tạo được nhiều vân gỗ khác nhau, sau đó những thanh nhựa gỗ này được cắt và ghép thành cửa hoặc đúc theo khuôn có sẵn tạo nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.
3. ưu điểm cửa nhựa composite 

+ Chống mối và chống nước tuyệt đối

+ Cách âm, cách nhiệt rất tốt

+ Chi phí giá thành rất phù hợp

+ Kiểu dáng và mẫu mã rất đa dạng, phong phú , nhiều lựa chọn phù hợp mọi thiết kế

4. Mẫu cửa nhựa composite đẹp hiện đại 

Cửa nhựa composite – Trơn Phẳng

BÁO GIÁ CỬA NHỰA COMPOSITE bao gồm: cánh + khung bao + nẹp chỉ + sơn hoàn thiện. Có 3 dòng sản phẩm cho cửa nhựa composite

Dòng phủ vân SYB: 3.300.000/bộ

Dòng phủ sơn SYA: 3.600.000/bộ

Dòng cao cấp SY LX.: 3.900.000/bộ

Khung bao nhựa gỗ 55x100mm, sản xuất theo kích thước thực tế đo đạt

Qúy khách có nhua cầu tư vấn về cửa vui lòng liên hệ hotline :0903698657 – Ms Thanh

Hoặc showroom :

– 501 Kha Vạn Cân, P linh Đông, Thủ Đức , TP HỒ CHÍ MINH

– 290 Lê Văn Lương, P tân Hưng, quận 7, tp HồChí Minh

46 Gò Cát ,Phú Hữu ,Quận 9

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Show sidebar