Tin tức

Cửa gỗ công nghiệp và những lưu ý khi lựa chọn

lựa chọn cửa gỗ công nghiệp

sao cho dúng với ngôi nhà bạn . dưới đây là những lưu ý khi chọn cửa

cửa gỗ công nghiệp là lựa chọn của nhiều công trình xây dựng hiện nay. Khi lựa chọn màu sắc cửa gỗ  bạn phải chú ý đến sự tương sinh – tương khắc trong ngũ hành. Có 5 nguyên tố cấu thành lên vũ trụ gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi màu sẽ tương thích với từng màu khác nhau và tùy vào mệnh gia chủ mà bạn lựa chọn màu nào cho phù hợp.

cua%20go%20cong%20nghiep%20dep 5

Khi lựa chọn cửa gỗ công nghiệp chúng ta không chỉ để ý đến chất lượng, tính thẩm mỹ của cửa gỗ mà còn phải lưu ý để các yếu tố phong thủy.

Theo các chuyên gia, có rất nhiều yếu tố của cửa gỗ chi phối đến phong thủy như màu sắc, chất lượng cửa gỗ, cách lắp đặt, mối quan hệ tương sinh – tương khắc,…

Màu sắc cửa gỗ

Cửa gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc phong phú từ tone màu sáng cho đến sàn gỗ màu trầm phù hợp với phong cách hiện đại ngày nay. Khi lựa chọn màu sắc cửa gỗ bạn phải chú ý đến sự tương sinh – tương khắc trong ngũ hành. Có 5 nguyên tố cấu thành lên vũ trụ gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi màu sẽ tương thích với từng màu khác nhau và tùy vào mệnh gia chủ mà bạn lựa chọn màu nào cho phù hợp.

Chất lượng cửa gỗ

Theo quan niệm phong thủy, cửa là nơi thu nạp ra những luồng khí tốt chính cho ngôi nhà, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thịnh vượng và may mắn của ngôi nhà bạn. Do vậy, bạn nên lựa chọn cửa gỗ hdf ở những công ty uy tín, đảm bảo chất lượng, tránh tình trạng cong vênh, mối mọt, ngấm nước,…

Lắp đặt cửa gỗ

Có nhiều kiểu lắp đặt cửa gỗ khác nhau nhằm mang đến sự phong phú cho nền nhà của bạn như: lắp trong khi xây tô hay lắp sau khi hoàn thiện tường. Tùy vào từng không gian mà bạn chọn kiểu lắp đặt phù hợp, song bạn cũng chú ý không nên lắp kiểu phức tạp, rối mắt sẽ không tốt về mặt phong thủy.

Mối quan hệ tương sinh

Theo quy luật tương sinh: Kim dưỡng Thủy, Thủy dưỡng Mộc, Mộc dưỡng Hỏa, Hỏa dưỡng Thổ, Thổ dưỡng Kim. Căn cứ theo quy tắc này mà bạn có thể lựa chọn và kết hợp màu cửa gỗ sao cho phù hợp nhằm mang lại nhiều sinh khí tốt cho ngôi nhà của bạn.

Mối quan hệ tương khắc

Theo phong thủy, quy tắc tương khắc gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Vì vậy, trong quá trình lựa chọn màu sắc bạn cũng phải chú ý đến yếu tố nào để tránh phạm phải những điều tương khắc làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn.

cua%20hdf%20mau%20nau%202%20pano 4

Cửa hdf – sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa thông phòng

Thực trạng ngôi nhà

Việc chuẩn bị tường nhà cần lắp bằng phẳng cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải quan tâm.Tường hoàn thiện nhà phải đảm bảo chắc chắn, không lồi lõm, bởi điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình mà theo phong thủy còn có thể ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống gia đình bạn.

Ngoài lựa chọn cửa gỗ công nghiệp quý khách có thể tham khảo thêm  cửa nhựa gỗ composite ,cửa nhựa abs hàn quốc và cửa nhựa đài loan tại :

showroom quận 7: 290 lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Quận 7

Showroom Thủ đức: 501 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức

Hotline : 0903698657 -0764450091

0/5 (0 Reviews)

Related Posts