Tin tức

XU HƯỚNG MẪU CỬA PHÒNG NĂM 2021

 

Xu hường mẫu cửa phòng năm 2021

Cửa là nơi ngăn cách giữa các không gian trong ngôi nhà, Chất liệu chủ yếu được dùng trong năm 2021 vẫn là cửa gỗ công nghiệp chống ẩm và cửa nhựa composits , cửa ABS Hàn Quốc 

Cửa gỗ công nghiệp bao gồm cửa HDF và MDF

Đáng kể đến nhất là mẫu cửa gỗ phẳng hiện đại.

cửa gỗ Huge an toàn thân thiện với môi trường

 

Cửa gỗ công nghiệp phẳng vẫn sẽ là lựa chọn cho năm 2020

 

Cửa gỗ phẳng có thiết kế rất hiện đại, sang trong, tinh xảo trong từng đường vân gỗ, Việc bố trí vân dọc hay chéo làm cho cửa gỗ phẳng có những tạo hình khác nhau mang tới những vẻ đẹp khác biệt, sang trọng phù hợp với những kiểu thiết kế nội thất hiện đại.

mẫu cửa gỗ trắng hiện đại

 

Cửa gỗ HDF trắng phẳng vẫn sẽ chiếm ưu thê trong năm 2021

 

Cửa gỗ HDF sơn trắng cũng là mẫu cửa gỗ được yêu thích trong thiết kế nội thât hiện đại, được sử dụng rất nhiều đặc biệt là các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự hiện đại.

Cửa gỗ composite      Cửa gỗ composite công nghệ sản xuất cửa gỗ hiện đại

 

Cửa gỗ công nghiệp với Màu sơn sám, nâu vẫn là lựa chọn ưu tiên cho năm 2021

Cửa gỗ với chỉ nhôm nổi bật cũng là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn chọn kiểu thiết kế cửa gỗ hiện đại. Mẫu cửa này mang lại nét độc đáo riêng mang đậm phong cách nghệ thuật với đường nét tạo hình cân đối nhờ công nghệ cnc kết hợp với đường chỉ nhôm nổi bật. Mẫu cửa gỗ hiện đại nghệ thuật này sẽ là điểm nhấn cho bất kỳ không gian nào.

 

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại chịu nước hoàn toàn kiểu dáng thiết kế trẻ trung độc đáo.

 

Điểm nổi bật trong mẫu thiết kế cửa gỗ hiện đại này là sự kết hợp giữa những thớ vân gỗ tự nhiên, giúp cánh cửa gỗ không lẫn đi đâu được và gây ấn tượng cực kỳ sâu sắc trong mắt người nhìn. Chi tiết trang trí cửa gỗ đơn giản chỉ là những đường chỉ tạo nên từ công nghệ ghép gỗ hiện đại và công nghệ cnc cửa gỗ.

cửa gỗ đẹp hiện đại      Cửa gỗ đẹp tô điểm cho phòng khách hiện đại kết hợp giữa vật liệu gỗ và kính mang lại vẻ đẹp sang trọng cùng ưu điểm lấy sáng tốt của kính giúp không gian thu hút được nhiều sáng hơn.

 

Cửa hdf tô điểm cho phòng khách hiện đại kết hợp giữa vật liệu gỗ và kính mang lại vẻ đẹp sang trọng cùng ưu điểm lấy sáng tốt của kính giúp không gian thu hút được nhiều sáng hơn. Kiểu thiết kế này thường thấy tại các vị trí không gian chung hay những phòng khách tối cần nhiều ánh sáng từ bên ngoài hơn.

Xu hướng mẫu cửa phòng năm 2021 sẽ hứa hẹn những mẫu cửa hiện đại nhất

5/5 (1 Review)

Related Posts