Tin tức

XÂY NHÀ TIẾT KIỆM VỚI CỬA GỖ HDF VENEER

Cửa gỗ công nghiệp mẫu 6 pano

Cửa gỗ HDF veneer là gì ?là cửa gỗ công nghiệp có dạng pano bên ngoài phủ lớp vân gỗ tự nhiên

Để có 1 căn nhà hoàn hảo trước khi làm nhà gia chủ cần có một quá trình chuẩn bị chu đáo, từ việc xem tuổi, mạng, đăng ký giấy phép, tính toán thiết kế, lựa chọn nhà thầu cũng như lựa chọn vật liệu xây dụng.

 

1. Xem tuổi và hướng nhà theo phong thủy

Trước khi xây nhà gia chủ nên xem tuổi, xem hướng theo phong thủy….Trước hết nên xem tuổi qua ngày tháng năm sinh để xác định cung mạng cho từng người, mỗi cung hướng mang một thuộc tính ngũ hành khác nhau: Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Từ đó chúng ta sẽ biết mình thuận lợi với hướng nào, hợp với màu sắc gì , ví dụ: người thuôc mạng Kim hợp với màu vàng thì gia chủ có thể chọn cửa đi gỗ công nghiệp HDF Veneer OAK để làm cửa thông phòng.

 

2. Tính toán việc đầu tư

Xác định và tính toán chi phí một cách hợp lý, phù hợp với ngân sách dự trù của bạn. Bạn nên lên kế hoạch chi tiết và chặt chẽ bao nhiêu thì kết quả sẽ gần với thực tế bấy nhiêu. Như trong phần hoàn thiện căn nhà gồm có sơn tường, cửa đi, gạch ốp lát,, đèn trang trí, ….Đối với hạng mục cửa đi thì bạn nên chia nhỏ từng loại cửa để lựa chọn, chắng hạn cửa phòng ngủ bạn có thể chọn cửa HDF Veneer thay thế cho cửa gỗ tự nhiên, để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, tính thẩm mỹ không thay đổi và vẫn đảm bảo về chất lượng.

Cửa gỗ công nghiệp mẫu 6 pano

Cửa HDF Veneer Xoan đào

3. Tham khảo kỹ trước khi xây nhà

Bạn có thể tham khảo kỹ nhà của hàng xóm, người thân, bạn bè trước khi xây nhà hoặc sách báo chuyên nghành nội thất. Cần lưu ý là khi tham khỏa sách báo, tạp chí chuyên nghành hay mẫu nhà lý tưởng thì không nên đem tất cả những cái đẹp ở ngôi nhà khác vào ngôi nhà của mình vì như thế sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm rối mắt, vụn vặt. Hãy trao đổi ý tưởng của mình với kiến trúc sư của bạn.

4. Lựa chọn nhà thầu

Nhà thầu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Bạn nên tham khảo làm việc với một vài nhà thầu để lựa chọn nhà thầu tốt nhất.

5. Tham khảo giá vật liệu

Bạn có thể tham khảo các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng gần nhà, thuận tuyến đường để giảm thiểu chi phí vận chuyển. Tiếp theo bạn sẽ thỏa thuận việc cung ứng, tiến độ cũng như chất lượng đảm bảo.

 

0/5 (0 Reviews)

Related Posts