Tin tức

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP LOẠI NÀO TỐT

Cửa gỗ công nghiệp loại tốt?

Ngoài các mẫu cửa gỗ tự nhiên, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật chúng ta còn có thêm khá nhiều sự lựa chọn khác về các chất liệu cửa gỗ công nghiệp khác. Vậy, cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất trong tất cả các loại hiện đang có trên thị trường?

Chế nào là cửa gỗ công nghiệp tốt

Có thể khẳng định luôn rằng, không có dòng sản phẩm nào là hoàn hảo, loại nào cũng có những ưu – nhược điểm riêng. Và phù hợp nhất hay không, tốt nhất hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vị trí sử dụng, điều kiện kinh tế, phong cách thiết kế, nhu cầu sử dụng… Do đó, mỗi loại sẽ trở thành sự lựa chọn tốt nhất khi đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng ở từng trường hợp.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Loại cửa gỗ này khắc phục gần như hoàn toàn những điểm yếu của các mẫu cửa gỗ tự nhiên, không cong vênh, co ngót, không bị mối mọt, và khả năng chịu nước khá cao. Vật liệu gỗ tạo nên dòng sản phẩm này có thể dễ dàng chế tác hoặc trang trí thành nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, dễ dàng tùy biến thể kế để phù hợp với nhiều công trình, giá cả hợp lý và tiết kiệm hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên.

Tuy nhiên, nhược điểm của cửa gỗ công nghiệp chịu nước là có độ cứng không cao bằng cửa gỗ tự nhiên, do đó khả năng đảm bảo an ninh kém hơn, chỉ thích hợp sử dụng cho cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, nhà tắm… không nên sử dụng cho cửa chính hay cửa sổ.

Cửa gỗ ghép thanh

Loại cửa gỗ này có tính chất khá tương đồng với cửa gỗ tự nhiên, được tạo thành từ gỗ keo, hoặc gỗ cao su sau khi qua khâu tẩm sấy chống mối mọt thì được xé nhỏ, sau đó ghép thành răng lược với nhau, tạo thành một tấm phẳng lớn và từ đó chế tác thành các kiểu cửa gỗ khác nhau.

Ưu điểm của loại này là có giá thành rẻ, sẵn nguồn gỗ tự nhiên do được làm từ các loại cây gỗ ngắn ngày, dễ trồng và dễ khai thác, trong quá trình sản xuất được tạo liên kết xếp lớp như nhíp ô tô nên kết cấu cửa được gia cường giảm cong vênh trong quá trình sử dụng. Nhược điểm là độ bền không cao, không có khả năng chịu nước và cũng dễ bị cong vênh, co ngót hay mối mọt qua một thời gian sử dụng.

Vị trí nên sử dụng: Cửa thông phòng

Cửa gỗ HDF

Dòng sản phẩm cửa gỗ này được chế tác từ gỗ nghiền nhỏ, sau đó ép lại với nhau và keo để tạo thành các tấm HDF gần giống bìa ép, thêm các loại phụ gia chống ẩm nhưng không đáng kể, khả năng chịu nước không cao, dễ mục nát khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt, tiếp xúc với nước thường xuyên.Ưu điểm của loại này là có nhiều mẫu mã, mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại kể trên, lắp đặt nhanh và có khá nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, màu sắc.

Vị trí nên sử dụng: Cửa thông phòng

Cửa hdf mẫu 2 pano gắn cho cửa thông phòng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cửa HDF veneer  Mẫu 6 pano

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cưa gỗ công nghiệp MDF phủ melamine

Cửa gỗ công nghiệp Laminate 

Ngoài ra còn có cửa nhựa ABS hàn Quốc , cửa nhựa Composite  ,cửa nhựa Đài Loan…

Khách hàng muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Thành Phát

501 Kha Vạn cân , P.Linh Đông , quận Thủ Đức

290 lê Văn Lương , P.tân Hưng , quận 7

Hotline : 0903698657- 0907835360

Websits : www.cuahdf.net , www.thanhphatdoor.net

5/5 (1 Review)

Related Posts