Tin tức

Cửa gỗ công nghiệp cách chọn mua

Cách chọn cửa gỗ công nghiệp Tại TP Hồ Chí Minh

Cửa gỗ công nghiệp hay còn gọi lả CỬA HDF, CỬA HDF VENEER. được cấu tạo từ 3 lớp với lớp bên ngoài là 2 tấm HDF, lớp bên trong là khung xương bằng gỗ tự nhiên và giấy honeycom.

 

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Và hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này trên thị trường đôi khi làm người mua cảm thấy bối rối không biết chọn nhà cung cấp nào uy tín cho mình. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài nguồn thông tin giúp bạn chọn được nhà cung cấp uy tín cho mình.

1. Tìm hiểu sản phẩm, nhà cung cấp qua người thân. Kênh thông tin này thật tuyệt với và rất hữu ích cho nhưng ai muốn mẫu cửa gỗ công nghiệp. Chắc chắc những người đi trước sẽ có kinh nghiệm hơn, qua thời gian sử dụng họ biết được những ưu nhược điểm của sản phẩm cũng như của nhà cung cấp từ đó đưa ra những lới khuyên tốt nhất cho bạn.

2. Tìm hiểu theo cách truyền thống đó là bạn đến trực tiếp cửa hàng nơi trưng bày sản phẩm      cửa gỗ HDF để được tư vấn và xét xét trực tiếp sản phẩm. Với phương án này thì quý khách có thể mất thời gian và công sức.

 

3. Tìm hiểu qua nguồn thông tin từ Internet, Theo đó quý vị sẽ gõ cụm từ tìm kiếm vào công cụ tìm kiếm google, nó sẽ cho ra nhiều kết quả tìm kiếm, nhiều đơn vị cung cấp từ đó bạn sẽ chọn được cho mình một nhà cung cấp ưng ý nhất.

Khi chọn mua ản phẩm bạn nên lưu ý về chất lượng của sản phẩm như lớp veneer, lớp sơn phủ, hay chất lượng gỗ khung bao…

Chế độ bảo hành sản phẩm cũng như thời hạn bảo hành sản phẩm

Gía cả của sản phẩm. Tùy từng dòng cửa mà có mức giá khác nhau ví dụ như cùng là cửa gỗ HDF nhưng giá cửa HDF sơn màu là 1.950.000vnđ/bộ nhưng giá cửa HDF Veneer là 2.400.000/bộ.

Qúy khách có những thắc mắc già về cửa gỗ công nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Bên cạnh cung cấp cửa gỗ công nghiệp HDF chúng tôi còn cung cấp  , cửa nhựa composite ,cửa nhựa ABS hay cửa nhựa vệ sinh.

Đó là cách chọn cửa gỗ công nghiệp 

Mọi chi tiết xin liên hệ CTY TNHH THÀNH THÀNH PHÁT

Showroom 1:501Kha Vạn Cân, P. Linh đông, Quận Thủ Đức

Showroom 2: 290 Lê Văn Lương, P. Tân hưng, quận 7.

Hotline: 0903698657

0/5 (0 Reviews)

Related Posts