Tin tức

15 điều kiêng kỵ cho cửa phòng ngủ nên biết

Cửa phòng ngủ đep

 

Cửa gỗ công nghiệp

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giản riêng tư sau những giờ làm việc và học tập cho từng thành viên trong gia đình. Vì vậy nó thực sự đóng góp rất quan trong trong đời sống gia đình. Phòng ngủ giúp lấy lại cân bằng, làm giảm áp lực là không gian yên bình nhất mà ai cũng cần tới nó . Vì vậy phong thủy cho phòng ngủ là điều cực ký quan trong ,có khá nhiều điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ mà bạn không thể bỏ qua

 1. Cửa phòng ngủ đối diện  cửa nhà tắm/ vệ sinh

Phòng ngủ kiểu này chủ yếu gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường lưu lại mùi hôi khó chịu. Vì thế, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.

 

2. Cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ

Trường hợp này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nhiều bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với từng phần cơ thể khi nằm ngủ trên giường sẽ có hậu quả khác nhau, cụ thể:- Nếu cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ gây ra bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

– Nếu cửa phòng đối diện với phần thân sẽ gây ra bệnh đau dạ dày và các bệnh liên quan đến khoang bụng.

– Nếu cửa phòng đối diện với phần chân sẽ gây ra các bệnh liên quan đến chân.

cách đăt cửa phòng ngủ sao cho đúng phhong thủy

cách đăt cửa phòng ngủ sao cho đúng phhong thủy

3. Gương soi đối diện giường ngủ

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

Hãy xem hình minh họa bên dưới để biết rõ vị trí nên và không nên bố trí gương soi trong phòng ngủ. Nếu thực sự cần/phải có gương soi, bạn chỉ nên bố trí gương ở hai bên đầu giường ngủ. Tốt nhất, cố gắng không để gương trong phòng ngủ.

4. Thanh xà nhà phía trên giường ngủ

Nằm ngủ ở vị trí bên dưới các thanh xà nhà luôn làm bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

5. Giường ngủ đối diện với góc nhọn

Tình huống này có thể gây chóng mặt, đau đầu và các triệu chứng bệnh không thể phát hiện.

Giải pháp: Trong trường hợp 1 góc tường nhô ra, hoặc 1 góc nhọn của đồ nội thất không thể di chuyển được “chĩa” thẳng vào giường ngủ, bạn cố gắng làm mềm các góc nhọn và năng lượng hung hãn bằng cách phủ vải bên ngoài.

6. Giường ngủ nằm dưới cầu thang

Vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và không may mắn.

Giải pháp: Cách tốt nhất và dễ dàng nhất là chuyển giường ngủ đến một vị trí mới tốt hơn, thay vì di chuyển cầu thang.

7. Phần đầu đối diện bức tường phía sau bồn cầu

Trường hợp này sẽ làm cho bạn phải chịu đựng bệnh đau đầu triền miên, rối loạn ý thức hệ và tâm trí thì rất khó tập trung.

Giải pháp: Di chuyển giường ngủ đến vị trí khác tốt hơn trong phòng. Tuy nhiên, bạn phải luôn lưu tâm đến các lưu ý phong thủy với từng vị trí cụ thể.

8. Phần đầu đối diện bức tường phía sau bàn thờ

Đây là một trong những vị trí kê giường tối kỵ mà bạn cần phải tránh.

Giải pháp: Di chuyển một trong hai vị trí của giường ngủ hoặc bàn thờ để thoát khỏi những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

9. Đầu giường không có điểm tựa vững chắc

Một số người thích xoay chéo giường ngủ để tạo nên bầu không khí lãng mạn hoặc để tránh các thanh xà nhà trên cao, nhưng luôn luôn nhớ rằng, đầu giường cần phải được tựa vào một bức tường bằng phẳng, vững chắc. Nếu không, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ.

10. Đặt TV, hệ thống âm thanh, điện thoại phía trước giường ngủ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng cho ngày mới. Nếu đặt TV trong phòng ngủ, bạn có xu hướng xem các chương trình từ 1 – 2 tiếng cho đến khi cảm thấy buồn ngủ. Việc này sẽ rút ngắn số giờ ngủ xuống và ảnh hưởng đến năng lượng dành cho ngày hôm sau của bạn. Thời gian xem TV càng kéo dài càng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp.

Trong khi đó, điện thoại di động vẫn phát ra bức xạ ngay cả khi để ở chế độ chờ (stand by). Vì thế, bạn không nên đặt điện thoại di động bên cạnh người khi ngủ.

11. Lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường

Nếu điều hòa nhiệt độ được lắp ngay trên đầu giường, không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp lên cơ thể bạn. Đặc biệt trong lúc ngủ, lỗ chân lông có xu hướng hơi mở ra nên rất dễ bị các bệnh như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu.

12. Giường ngủ nằm phía trên/bên dưới bếp nấu hoặc phòng tắm/nhà vệ sinh

Nếu giường ngủ của bạn đang nằm phía trên hoặc bên dưới bếp nấu hoặc phòng tắm/nhà vệ sinh thì chức năng của gan sẽ bị ảnh hưởng. Bởi vì vị trí này làm tăng yếu tố lửa.

Ngoài ra, phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi tích tụ vô số vi khuẩn, bụi bẩn… nên sẽ gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe.

13. Sử dụng vật trang trí cầu kỳ trên trần nhà

Giữ cho trần nhà đơn giản nhất có thể luôn là lựa chọn hoàn hảo, thậm chí là không có gì tốt hơn. Nhiều năm trước, mọi người thích trang trí trần nhà với gương hoặc một vài chi tiết nghệ thuật. Thế nhưng, nó sẽ gây khó ngủ và về lâu dài có thể sinh ra nhiều vấn đề sức khỏe.

Trên là một số thông tin về phong thủy cho phòng ngủ . Qúy khách có nhu cầu , thông tin chi tiết về cửa phòng ngủ, cửa gỗ công nghiệp ,cửa nhựa gỗ composite , cửa nhựa ABS Hàn Quốc  vui lòng liên hệ : Hotline: 0903698657

Showroom Thành Phát 

501 Kha Vạn Cân , P.Linh Đông ,Thủ Đức

46 Gò Cát , Phú Hữu , Q9

290 Lê Văn Lương , P.Tân Hưng ,Quận 7

Wesits: www.thanhphatdoor.net  , w wwtienbaodoor.net, www.cuahdf.net

 

5/5 (1 Review)

11 thoughts on “15 điều kiêng kỵ cho cửa phòng ngủ nên biết

 1. Игорь viết:

  Русских военнослужащих, те что теперь уже никак не хотят проливать свою кровь в напрасной войне противу Украинского государства, российское руководство никак не пропускает на родину. Родителям подобных солдат при всем этом указывают, что в свою очередь их на войне никто не держит. Любопытно, сколько русские горожане станут терпеть, что их молодых людей откомандировывают пропадать в неправедной войне против Украинского государства?

 2. Алёна viết:

  Каждые три дня в напрасной войне относительно Украинской стороны гибнет близ 1000 русских солдат. Творится эдакое ощущение, собственно что русское военное руководство державы получает удовольствие от того, собственно что гибнут их бойцы. Ведь от этой войны не существует ни малейшего толка.

 3. Алексей viết:

  Львиная доля из российских бойцов с радостью дожидаются, когда пройдет их в совокупности контракт, дабы возвратиться к себе с бездумной войны против Украины. Именно он составлял 90-та суток и для определенных российских военных он теперь вышел и они сегодня движутся домой.

 4. Валерия viết:

  Российские солдатики на сегодняшний день даже под запугиванием имеющихся полковников никак не желают отправляться в сражение на несправедливой войне против Украины.

 5. Российское командование старается направить на погибель в непорядочной войне противу Украины как возможно больше имеющихся военнослужащих, пока что у них лично совсем не закончился контракт.

 6. Марина viết:

  русские бойцы свидетельствуют, что отнюдь не станут больше воевать насупротив Украинской стороны, когда у них лично кончится контракт. Даже, на случай если им самим станут стращать командиры.

 7. Марина viết:

  Русским рядовым никак не выплачивают сулённых оплат за участие в незаслуженной войне против Украинского государства. Никак не понятно, к чему русские военные вовсе соглашаются двигаться на неизменную погибель в Украине?

 8. Алёна viết:

  В любой район российской федерации изо дня в день приходит информация о молодых погибших русских рядовых в бездумной войне против Украинской стороны. Сверх того факта, держава всё более погрязает от санкций, что предъявляют российской федерации, как стране захватчику. Разве всем жителям России безразлично, что их правительство гонит на гибель их родных?

 9. Алексей viết:

  Российские солдаты, у которых кончается контракт, сейчас ни за что на свете не горят желанием его удлинять. Они всегда осмыслили, что в свою очередь их послали на погибель в непорядочную войну противу Украинского государства

 10. Любовь viết:

  Российское руководство не намеревается рассказывать своим жителям, что именно они теперь уже больше сотни дней провожают на гибель всех своих бойцов в бездумной войне противу Украинской стороны.

 11. Can I simply say what a comfort to find someone that actually understands what theyre discussing on the net. You actually realize how to bring a problem to light and make it important. More and more people really need to read this and understand this side of your story. I was surprised that youre not more popular since you definitely possess the gift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *